NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP

   

 


Công ty cổ phần tư vấn Nguyên Thực (Nguyên Thực) được thành lập từ ngày 01/10/2010 với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng trong việc phòng ngừa và ngăn chặn rủi ro về giấy tờ, tài liệu giả mạo. Nguyên Thực là đơn vị đầu tiên trên thị trường cung cấp các dịch vụ Tư vấn xác thực tài liệu và dịch vụ Đào tạo kỹ năng nhận biết giấy tờ thật giả  nhằm xác thực tính thật giả của giấy tờ, tài liệu với mục đích ngăn ngừa rủi ro giả mạo giấy tờ, góp phần đấu tranh phòng chống tội phạm làm giả giấy tờ, tài liệu của các cơ quan, tổ chức và cá nhân.

 
Trải qua 10 năm hoạt động Nguyên Thực có 1 đội ngũ nhân sự tinh nhuệ là những chuyên gia cấp cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định tài liệu. Nguyên Thực đã và đang trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng với hơn 20 ngân hàng Thương mại vại Việt Nam cũng như nhiều tổ chức, doanh nhiệp, cá nhân khác. Chuyên xác thực các loại giấy tờ, tài liệu như Sổ đỏ/trắng/hồng, giấy tờ xe, chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hồ sơ vay vốn, hợp đồng kinh tế, chứng từ giao dịch trong ngân hàng, bằng cấp, chứng chỉ đào tạo v.v... Cán bộ, nhân viên của các Ngân hàng thương mại cũng thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo của Nguyên Thực về kỹ năng nhận biết và phát hiện tài liệu giả mạo để nâng cao khả năng quản trị rủi ro hoạt động cho các Ngân hàng.

Nhằm mục tiêu hỗ trợ các Tổ chức tài chính trong lĩnh vực cho vay bất động sản, Nguyên Thực đã đưa ra gói dịch vụ  Hỗ trợ sang tên sổ đỏ bao gồm các dịch vụ: Tư vấn xác thực sổ đỏ, Xác minh khả năng sang tên sổ đỏ và Dịch vụ hỗ trợ sang tên. Với gói sản phẩm Hỗ trợ sang tên sổ đỏ do Nguyên Thực cung cấp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch mua bán liên quan đến Bất động sản.
 


   

VỀ CHÚNG TÔI

TIN NGUYÊN THỰC