NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP

   

 

HƠN 500 TRIỆU TIỀN GIẢ BỊ THU GIỮ

HƠN 500 TRIỆU TIỀN GIẢ BỊ THU GIỮ

Ngày 22/5, thông tin từ Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về buôn lậu (C74 - Bộ Công an) cho hay, đơn vị này vừa phối hợp Công an quận Nam Từ Liêm và Công an phương Xuân Phương phá chuyên án mang bí số NT200, bắt giữ 2 đối tượng, thu giữ 470 triệu đồng tiền giả.

UBND huyện xét hồ sơ giả để... điều động viên chức

UBND huyện xét hồ sơ giả để... điều động viên chức

Do không biết hồ sơ giả, UBND huyện Quốc Oai ra quyết định tiếp nhận và điều động viên chức đối với chị Q. về dạy học tại một trường tiểu học từ ngày 1/9/2014.

Giả chữ ký lãnh đạo, kế toán chiếm đoạt tiền

Lợi dụng sơ hở trong việc quản lý nguồn vốn, Thảo đã lập khống ủy nhiệm chi và giả mạo chữ ký của lãnh đạo để chiếm đoạt 50 triệu đồng.

Ba cán bộ xã bán đất trục lợi 8 tỷ đồng

Ba cán bộ xã bán đất trục lợi 8 tỷ đồng

Ngày 3-5, CQĐT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 đối tượng: Vũ Đình Huấn, Bùi Đăng Tuân và Bùi Thị Huế, đều trú ở xã Dương Quang, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, để điều tra về hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. Lệnh này đã được Viện KSND tỉnh Hưng Yên phê chuẩn.

Mở rộng điều tra vụ làm giả công lệnh “Tuyệt mật” của nguyên Thủ tướng

Khi bị CSGT dừng xe, Hưng trình công lệnh giả đóng dấu tuyệt mật với chữ ký của nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng để xin thông cảm. Cơ quan điều tra nghi ngờ ngoài việc dùng công lệnh giả để qua mặt CSGT, rất có thể Hưng còn dùng nó để đi lừa đảo nhiều người nhẹ dạ cả tin.

Bị lừa cả tỉ vì "công lệnh" giả danh Phó thủ tướng

Sau khi Trần Kiều Hưng bị bắt, một người tại Hà Nội đã trình báo với công an rằng người này cũng là nạn nhân, bị lừa cả tỉ đồng vì tờ “công lệnh” giả, mạo danh Phó Thủ tướng.

Triệt xóa đường dây làm giả tài liệu, con dấu của cơ quan, tổ chức

Là cán bộ hưu trí, hiểu biết pháp luật nhưng vì lòng tham, năm 2005, Nguyễn Thị Hương tham gia đường dây làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và bị TAND tỉnh Nghệ An xử phạt 18 tháng tù treo. Hơn 10 năm sau, ngày 14/4/2016, thị lại bị Phòng An ninh điều tra (ANĐT) Công an Nghệ An bắt quả tang cũng về hành vi trên. Điều đặc biệt là, vụ án này còn có sự tham gia của con trai Hương…

Kế toán làm giả quyết định, bán đất... trên giấy

Nắm bắt được nhu cầu của người dân về nhà ở, một số đối tượng xấu đã dùng thủ đoạn giả mạo chữ ký của người có thẩm quyền, tự soạn thảo giấy tờ, quyết định giao đất để lừa đảo… Với chiêu trò này, không ít người dân nhẹ dạ cả tin đã “sập bẫy”, dẫn đến cảnh “tiền mất tật mang”.

Các tin khác

1 2 3 4 5 6 7  Trang sau
 

TIN TỨC