NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP

   

 

CÔNG AN HÀ NỘI PHÁT HIỆN Ô TÔ CHỞ 6 CÔ GÁI ĐI ĐƯỜNG DÙNG GIẤY TỜ GIẢ

Sáng 27/8, Trung tá Nguyễn Văn Hiền, phó Đội trưởng Đội Cảnh sát đường thuỷ số 2 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội), Tổ trưởng chốt phòng chống dịch số 23 cho biết: Tổ công tác vừa bàn giao ô tô và 7 người, trong đó có 6 cô gái sử dụng giấy đi đường qua để qua chốt về Công an địa bàn thụ lý giải quyết.

Kết quả kiểm tra bước đầu cho hay, tài xế Nguyễn Quang Phương (SN 1988); Nguyễn Thị Hoài (SN 2002) ở Đại Từ, Thái Nguyên.
Chu Kim Ngoạn (SN 1997); Đỗ Thị Hằng (SN 1998); Hoàng Thị Long (SN 1998); Nguyễn Huyền Trang (SN 2001) đều ở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh).
Nguyễn Thuỳ Dung (SN 2001, ở tỉnh Thanh Hoá).
“Tất cả những người trên xe đều có giấy SARS-CoV-2 âm tính còn hiệu lực.
Tuy nhiên, giấy đi đường anh Nguyễn Quang Phương khai nhận đánh máy cho những người có tên trên và lấy dấu của công ty Fujito Việt Nam và dấu chức danh của Giám đốc Bùi Nhân Chương đóng vào giấy đi đường nhưng không có chữ kí của giám đốc. Sau đó, nhờ người ký chữ ký Chương ở dưới” - Trung tá Hiền thông tin.
Nhận thấy sự việc có dấu hiệu vi phạm trong công tác phòng chống dịch nên tổ công tác đã lập biên bản sự việc và tạm giữ các giấy tờ liên quan.
Theo Trung tá Hiền, những người có tên trên đã nhận thức được sự việc sử dụng giấy đi đường không được người có thẩm quyền cấp, mà tự ý lấy dấu của công ty đóng, rồi giả mạo chữ ký của giám đốc là sai trái, vi phạm công tác phòng chống dịch.
Làm giả tài liệu cho dù có tinh vi đến mấy cũng không qua được mắt của những người có nghiệp vụ. Vì thế mọi người dân hãy nói không với giấy tờ giả và trong thời gian dịch bệnh này hãy bảo vệ chính mình và những người xung quanh. Khi cần kiểm tra các loại giấy tờ quan trọng hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia trong lĩnh vực tài liệu của chúng tôi giúp bạn.
Hotline: 0914 593 553
Tại Hà Nội: 
- Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Thái Bình, 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN. 

: (024) 39336633
Tại TP HCM:
- Địa chỉ: Lầu 5B, Tòa nhà Smart View, số 163 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM. 

: (028) 38385368
https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/csgt-o-ha-noi-pha-t-hie-n-o-to-cho-6-co-ga-i-co-gia-y-di-du-o-ng-gia-769614.html
 


Tác giả bài viết: Nguyên Thực
Nguồn tin: vietnamnet.vn
Từ khóa:

cho biết

 

TIN TỨC