NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP

   

 

ĐĂNG KÝ XE GIẢ LỌT VÀO NGÂN HÀNG LỚN TẠI HÀ NỘI

Với tinh thần làm hết sức chơi hết mình trong chuyến du lịch vừa qua của Nguyên Thực, Ngày đầu tuần chúng tôi nhận hồ sơ từ khách hàng và đã phát hiện ra có tài liệu giả.
Thời gian gần đây Nguyên Thực liên tục nhận được yêu cầu xác thực đăng ký xe từ các ngân hàng và đã phát hiện nhiều trường hợp bị làm giả. Đáng chú ý hơn cả đăng ký xe này được vay vốn của một ngân hàng lớn tại Hà Nội, thật không may là hồ sơ lại được giải ngân cho khách hàng trước khi mang tới Nguyên Thực để kiểm tra, vì là xe sang nên số tiền giải ngân tương đối lớn.
Đăng ký xe được làm giả rất tinh vi, các chi tiết sắc nét, nhìn bằng mắt thường không thể phát hiện ra được, phải nhờ đến các phương tiện máy móc hiện đại và các chuyên gia giám định tài liệu của Nguyên Thực mới phát hiện ra đây là đăng ký xe giả. Chữ ký được tạo ra bằng cách tập ký bắt chước, hình dấu và toàn bộ nội dung khác được tạo ra bằng phương pháp in phun màu kỹ thuật số.
Điều này tiếp tục là một hồi chuông cảnh báo tới khách hàng của Nguyên Thực về việc hiện nay các loại giấy tờ giả xuất hiện ngày càng tinh vi và ngang nhiên. Mọi người cần hết sức cảnh giác khi tiếp xúc và làm việc với các loại giấy tờ có giá khi cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và xác thực thật giả.


Tác giả bài viết: Nguyên Thực
Nguồn tin: Vụ việc do Nguyên Thực phát hiện
 

TIN TỨC