NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP

   

 

DÙNG SỔ ĐỎ GIẢ ĐỂ CHIẾM ĐOẠT 2,5 TỶ NHÓM ĐỐI TƯỢNG BỊ BẮT

Ngày 7/11, Công an TX.Bến Cát (tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ hình sự nhóm đối tượng để điều tra hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” thông qua hình thức lừa đảo tinh vi bằng sổ đỏ giả.


Các đối tượng đang bị điều tra gồm: Lê Thị Như Ngọc (ngụ phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một), Nguyễn Văn Nho (50 tuổi), Phạm Thị Ái Khiêm (cùng ngụ khu phố 6, phường Thới Hòa, TX.Bến Cát) và Nguyễn Thị Nguyệt (ngụ ấp Tân Lập, xã An Điền, TX.Bến Cát).
Theo công an, quá trình nắm tình hình địa bàn, Công an thị xã đã phát hiện một nhóm đối tượng làm giả Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay gọi là sổ đỏ), để lừa đảo người khác đặt cọc tiền mua bán đất hoặc đem đi cầm cố nhằm chiếm đoạt tài sản.
Quá trình điều tra, lực lượng công an xác định Nho là người liên hệ đặt làm giả 7 sổ đỏ để ký hợp đồng đặt cọc tiền mua đất; Nguyễn Thị Nguyệt là người môi giới thực hiện các hồ sơ vay vốn, làm chứng khi thực hiện hợp đồng đặt cọc mua đất.
Riêng Khiêm và Ngọc là 2 người đứng tên sổ đỏ giả để thực hiện hợp đồng đặt cọc tiền, sau đó cả nhóm thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản. Qua xác định ban đầu, nhóm đối tượng đã dùng sổ đỏ giả lừa đảo 4 nạn nhân đặt cọc mua 4 thửa đất trên địa bàn TX.Bến Cát, với tổng số tiền 2 tỷ 550 triệu đồng.
Việc làm giả giấy tờ của các đối tượng (Nho, Khiêm, Nguyệt) đã phải trả cái giá đắt cho hành vi phạm tội của mình. Khi các bạn giao dịch các loại giấy tờ có giá mà chưa xác định được thật giả, hãy nhờ đến các chuyên gia trong lĩnh vực tài liệu xác thực giúp bạn.
Hotline: 0914 593 553
Tại Hà Nội: 
- Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Thái Bình, 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN. 

: (024) 39336633
Tại TP HCM:
- Địa chỉ: Lầu 5B, Tòa nhà Smart View, số 163 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM. 

: (028) 38385368
https://baomoi.com/tam-giu-nhom-doi-tuong-dung-so-do-gia-lua-dao-chiem-doat-hon-2-5-ty-dong-o-binh-duong/c/40807662.epiTác giả bài viết: Nguyên Thực
Nguồn tin: www.baomoi.com
 

TIN TỨC