NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP

   

 

Đi xe gian, sử dụng biển giả đăng ký xe giả

Mua một chiếc Airblade mang biển kiểm soát Đồng Nai từ một tiệm cầm đồ tại Hưng Yên, ngờ đâu đó là xe bị trộm tại Thanh Hóa.
Ngày 2/3, Trung úy Trần Xuân Quỳnh, Đội CSGT số 5 CATP Hà Nội cho biết đã bàn giao chiếc xe máy bị trộm cắp cùng các giấy tờ liên quan tới CA phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội để tiếp tục làm rõ.
 

 

Chiếc xe gian bị phát hiện là tang vật một vụ trộm cắp tại Thanh Hoá

Khoảng 10h45 ngày 1/3, trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương, Trung uý Quỳnh phát hiện nam thanh niên điều khiển xe Honda Air Blade vi phạm luật giao thông.

Trong quá trình kiểm tra, người điều khiển xe là Trương Văn K. (SN 1990, quê Hưng Yên) đã xuất trình được giấy phép lái xe và đăng ký xe mang BKS 39F2-1989.

Phát hiện BKS và giấy đăng ký xe có dấu hiệu bị làm giả, Trung uý Quỳnh đã xác minh nóng và làm rõ BKS 39F2-1989 được đăng ký cho chiếc xe hiệu Wayman màu xanh - trắng của chị Tống Mỹ Kiều Trinh (trú tại Biên Hòa, Đồng Nai). 

Số khung, số máy của chiếc xe Air Blade thực tế mang BKS 36R1-0209, chủ xe là chị Nguyễn Thị Hương (trú tại Bá Thước, Thanh Hóa).


 

 

Giấy tờ xe làm giả, dễ dàng bóc tách thành 3 lớp

Qua liên hệ với chị Hương, Trung uý Quỳnh tiếp tục làm rõ, chị bị mất chiếc xe trên từ năm 2010 tại phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa. CA phường Quảng Thắng cũng xác nhận, sau khi bị mất xe, chị Hương đã trình báo.

Tại trụ sở CA phường Ngọc Lâm Trương Văn K. cho biết đã mua chiếc xe trên tại một tiệm cầm đồ ở Hưng Yên vào cuối năm 2015 với giá 17 triệu đồng, có giấy viết tay của người bán.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

(Theo: http://hanoimoi.com.vn/)

Tác giả bài viết: Tổng hợp
Nguồn tin: hanoimoi.com.vn
 

TIN TỨC