NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP

   

 

LÀM SỔ ĐỎ GIẢ CHIẾM ĐOẠT SỐ TIỀN LÊN ĐẾN 4 TỶ ĐỒNG

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đang điều tra, làm rõ hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của Nguyễn Thị Nguyên (SN 1985), trú tại thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên.
Trong khoảng thời gian từ năm 2019 đến đầu năm 2020, Nguyên đã dùng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất làm giả để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Nhiều người dân khi phát hiện bị Nguyên lừa đảo chiếm đoạt tài sản đã trình báo Công an. Các nạn nhân cho biết, do tin tưởng vào những giấy tờ giả này, nhiều người đã ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất với Nguyên.
Khai nhận với cơ quan Công an, Nguyên thừa nhận tất cả giấy tờ Nguyên đưa ra đều là giả. Với thủ đoạn dùng giấy tờ giả, Nguyên đã lừa đảo chiếm đoạt tổng số tiền trên 4 tỷ đồng.
Hiện Nguyên đã bị cơ quan chức năng tạm giam để điều tra, mở rộng hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Với mức độ phạm tội của Nguyên thì không tránh khỏi việc phải ngồi tù, đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh tới các đối tượng đang có ý định làm giả các loại giấy tờ. Nếu các bạn đang có ý định mua nhà đất phải hết sức cẩn thận, nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Nguyên Thực để được tư vấn và xác thực thật giả.
Hotline: 0914 593 553
Tại Hà Nội:
- Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Thái Bình, 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN.
: (024) 39336633
Tại TP HCM:
- Địa chỉ: 385C Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM.
: (028) 38385368


Tác giả bài viết: Nguyên Thực
Nguồn tin: Baophapluat
 

TIN TỨC