NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP

   

 

XUẤT HIỆN CHIÊU LỪA MỚI, NGUY CƠ CÔ GÁI MẤT NHÀ VÀ TIỀN TỶ

Một vụ lừa đảo lên kịch bản quá hoàn hảo, cô gái mất tiền tỷ và nguy cơ mất luôn căn nhà của bố mẹ khi được bạn trai 'mua tặng' một căn nhà. Cô đã phải tìm đến luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang đề nghị giúp đỡ
Thông qua mạng internet, người phụ nữ này quen một “Việt kiều Mỹ” và nhanh chóng bị tay “Việt kiều” kia thuyết phục bằng việc ngỏ lời yêu.
Sau khi cô gái dẫn “bạn trai” về quê giới thiệu với gia đình, cả gia đình cô không nghi ngờ gì bởi thấy chàng trai nói năng lễ phép, thậm chí còn “ghi điểm” khi hứa hẹn mua nhà thành phố cho cô trước khi tiến tới hôn nhân.
Rồi bạn trai cô báo tin vui: “Đã tìm được căn nhà nhỏ xinh ở quận 2, TP.HCM”. Sau khi được bạn trai dẫn đi xem nhà, tận mắt gặp trực tiếp “chủ nhà”, hai người mặc cả và được "chủ nhà" đồng ý bán lại với giá 3 tỷ đồng.
Tỏ ra chịu chi, gã “Việt kiều” đưa cho cô gái 1 tỷ đồng đi đặt cọc hết số tiền này. Số còn thiếu 2 tỷ đồng, cô gái được vị “hôn phu” hứa sau khi trở về Mỹ sẽ thu xếp gửi cho cô để hoàn tất thủ tục mua “căn nhà mơ ước”.
Tuy nhiên, đến lúc này gã siêu lừa mới tung "đòn". Đó là khi đặt cọc tiền nhà 1 tỷ đồng, cả hai “vợ chồng” được “chủ nhà” thông báo: “Nếu trả một lần mới có giá 3 tỷ đồng, mức giá này đã rẻ hơn 500 triệu đồng so với giá thị trường. Nếu không trả đủ 3 tỷ đồng thì bán cho người khác trả 3,5 tỷ đồng. Tôi thấy anh chị yêu thương nhau nên mới bán với giá đó”.
Thấy cô gái đắn đo, gã "Việt kiều" liền dụ: “Hay là vợ kêu ba mẹ cầm cố cái nhà đang ở cho mình mượn để mua, chồng sẽ về Mỹ xử lý để gửi tiền về ngay...” .
Thanh toán đầy đủ 3 tỷ đồng cho "chủ nhà", rồi hai bên đưa nhau ra phòng công chứng trên đường Trần Não để làm thủ tục sang tên đổi chủ. Gã "Việt kiều" nói cô ngồi chờ để ký tên hợp đồng công chứng, còn anh ta ra ngoài hút thuốc và nói chuyện với "chủ nhà".
Tuy nhiên, chờ mãi không thấy “chồng” và "chủ nhà" quay vào ký hợp đồng, chạy ra tìm không thấy tăm hơi hai người đâu, cô gái liền chạy về căn nhà vừa mới mua.
Đáp lại, người đàn ông cho hay ông mới chính là chủ sở hữu căn nhà này. “Cô bị lừa rồi, nhà này của tôi cho thuê, họ thuê 1 tháng và hôm nay hết hạn, chiều nay họ trả nhà. Tôi có bán nhà đâu” – nạn nhân chết đứng khi nghe người đàn ông nói vậy.
Các đối tượng đã lên kế hoạch một cách tỉ mỉ đến nỗi cầm cuốn sổ hồng trên tay, bản thân luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang cũng không thể phát hiện ra đó là sổ giả nếu không có sự đối chiếu thông tin từ chủ nhà “xịn”.
Trước khi xuống tiền mua nhà và đi công chứng, giá như cô Gái mang sổ hồng qua 385C Nguyễn Trãi gặp Nguyên thì đâu đến nỗi J . Nếu các bạn giao dịch giấy tờ quan trọng nên đi kiểm tra thật giả để tránh trường hợp mất nhà mất tiền như trên. Hãy liên hệ với Nguyên Thực qua số máy:
Hotline: 0914 593 553
Tại Hà Nội:
- Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Thái Bình, 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN.
: (024) 39336633
Tại TP HCM:
- Địa chỉ: 385C Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM.
: (028) 38385368


Tác giả bài viết: Nguyên Thực
Nguồn tin: infonet
 

TIN TỨC